Trang Chủ > Tin Mới > Nội Dung

Trân Bảo Hỏa Phụng Kỳ Thư

23-01-23 07:47:18

Trân Bảo Kỳ Thư đem đến nhiều phần thưởng cực quý giá trong những ngày cuối năm và đầu năm mới hy vọng quý nhân sĩ sẽ thích thú với những phần thưởng này, mời xem chi tiết sự kiện.

 

1. Gieo Nhân Kỳ Thư

Gieo Nhân Kỳ Thư thể hiện tính kiên nhẫn của một người nông khi cố gắng lao động sẽ nhận được lại thành quả xứng đáng ở ngày thu hoạch

 

Mở giao diện Gieo Nhân Kỳ Thư: Nhìn vào màn hình trò chơi ngay bản đồ mini map bạn có thể thay nút nhấn Kỳ Thư

1. Nhấp vào nút nhấn Nước để xem yêu cầu các hoạt động hoàn thành để nhận được bình nước để tưới cây và 3 khung giờ mỗi ngày 10h-11h,15h-16h,20h-21h bạn có thể xới đất.

2. Mỗi lần tưới nước nhận được 1 điểm tăng trưởng cây, mỗi lần xới đất nhận được 3 điểm sự sống.

3. Mỗi ngày nhận được tối đa 10 bình nước và có thể xới đất 3 lần.

4. Duy trì sự sống cây liên tiếp 7 ngày nhận được 1 Hỏa Khúc, yêu cầu duy trì phải tưới nước 10 lần và xới đất 3 lần ngày mỗi lần nếu như không hoàn thành lần duy trì sẽ lập lại về 0.

5. Tăng trưởng càng nhiều độ trưởng thành sẽ nhận càng nhiều Thiết Sa Thạch ngày 10/02 sẽ kết thúc sự kiện và nhận thưởng tại nút nhận thưởng trên giao diện.

Để trải nghiệm nhiều hơn hãy vào trò chơi mở giao diện Kỳ Thư Hỏa Phụng

 

 

 

2. Tiểu Ngọc Kỳ Thư

Tiểu Ngọc Kỳ Thư với nhiều đặc thù được Tiểu Ngọc trao đổi bằng Lưu Ly hãy nhanh chóng tham gia các hoạt động để có được Lưu Ly và trao đổi với Tiểu Ngọc

 

Mở giao diện Tiểu Ngọc Kỳ Thư: Nhìn vào màn hình trò chơi ngay bản đồ mini map bạn có thể thay nút nhấn chìa khóa Kho Báu nhấp vào chọn Kỳ Thư Hỏa Phụng để mở giao diện

1. Nhân sĩ có thể đổi các vật phẩm tại giao diện Tiểu Ngọc trong Kỳ Thư Hỏa Phụng

2. Mỗi vật phẩm tùy vào độ giá trị cao thì Lưu Ly cần đổi sẽ càng nhiều.

3. Mỗi vật phẩm có giới hạn số lần đổi hãy cân nhắc trước khi đổi.

4. Tham gia các hoạt động sau có thể nhận được Lưu Ly Sử dụng Nhánh Hoa Đẹp tại Hoa Mừng Lễ, Chúc Phúc Năm Mới, Sử dụng Bàn Tiệc tại Tân Thủ Thôn, Vượt thành công 7/7 Ải Gia Tộc, Điểm danh mỗi ngày hoàn thành, Đạt 20.000 Tích Lũy Tống Kim, Vượt 10 Ải Thiên Tầng Tháp, Hoàn thành khám phá Tàng Bảo Đồ, Tham gia Loạn Chiến Môn Phái, Nhận Lộc Đầu Năm tại Mai Vàng, Đưa – Rước Ông Táo, Chúc tết Thần Tài.

5. Ngoài ra sẽ có mở giảm giá 50% số lượng Lưu Ly mua giảm tùy theo vật phẩm của người điều hành quy định không phải mặc định giảm tất cả.

Để trải nghiệm nhiều hơn hãy vào trò chơi mở giao diện Kỳ Thư Hỏa Phụng

 
 
 

《Kiếm Thế Hỏa Phụng》 Bản quyền toàn bộ thuộc về KingSoft
《Phiên Bản Tân Kiếm》:https://jxsj.hoaphung.com
《Phiên Bản Hồi Ức》:https://jxsjls.hoaphung.com

Hỗ Trợ
Người Chơi

Hành Trình
FaceBook